Lịch mở bán chung cư đẳng cấp Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico Việt Nam

Khu đô thị Nhà cao tầng Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico tọa lạc tại sô 6 phố Lê Văn Thiêm nơi được đánh giá vị trí tiến thưởng của quận Thanh Xuân cũng như của tp Hà Nội do mặt đường giao thông huyết mạch của Thủ Đô. Đây là Chung cư được giới đầu tư cũng như những cư dân đang săn lùng tìm hiểu thông tin chờ ngày độc quyền bán………………….

 

phối cảnh chung cư thanh xuân complex

TỔNG QUAN DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

– Tên Tổ hợp chung cư: Khu hỗn hợp nhà ở liên kết thương mại và dịch vụ số 6 Lê Văn Thiêm.

– Tên thương mại: Thanh Xuân Complex

– địa điểm Khu đô thị: Số 6 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Thủ Đô.

– Chủ đầu tư: tổ chức cổ phần tạo ra Thanh Xuân.

– Tư vấn giám sát: VP Tư vấn và chuyển giao công nghệ xây dựng lớp ĐH kiến thiết Hà Nội.

– Liên doanh tư vấn xây dựng: Công ty Cổ phần ACI Việt Nam và Công ty – CP Đầu tư & Tư vấn công nghệ thành lập Archivina.

– Tổng thầu kiến trúc: tổ chức Cổ phần Đầu tư tạo ra đô thị và thương mại.

– Tổng diện tích Căn hộ : 14.764m2.

– toàn diện tích sàn thành lập : 53.999m2.

– Quy mô Khu đô thị: 1 tòa cao 24 tầng có 3 tầng hầm.

– Tầng 1 – 4: Trung tâm thương mại

– Tầng 5 – 24: Chung cư thương mại đẳng cấp.

– Tổ hợp chung cư khởi công tháng 5/2016

– dự đoán xong vào quý IV năm 2018………………


ĐỊA ĐIỂM CĂN HỘ THANH XUÂN COMPLEX

Quần thể Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico nằm trên mặt đường Lê Văn Thiêm gắn kết trực tiếp với phố Lê Văn Lương và Nguỵ Như Kom Tum…. từ dự án có thể di chuyển một các dễ ràng tới mọi điểm đến. Chỉ mất 5 phút di chuyển là có thể tới được giữa Hội Nghị đất nước, 1,2 km là tới trường chuyên Amsterdam, chỉ mất 15 phút di chuyển từ Tòa nhà Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm tới đại dương Gươm và các trung tâm hành chính của Hà Nội.

Với kết nối hạ tầng động bộ, những tuyến giao thông huyết mạch thuận tiện với mọi điểm tới. Chung cư Khu đô thị Thanh Xuân Complex đang là tiêu điểm lôi cuốn mọi hướng quan tâm của giới đầu tư cũng như người mua nhà……………

 

Vị trí chung cư Thanh Xuân Complex

 

*** HOT NEWS : Tin tức rivera park 69 vũ trọng phụng Việt Nam

 

LIÊN KẾT VÙNG CHUNG CƯ THANH XUÂN COMPLEX

 

Tổ hợp chung cư Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico nằm trên mặt đường Lê Văn Thiêm kết nối trực tiếp với đường Lê Văn Lương và Nguỵ Như Kom Tum…. từ Nhà cao tầng có thể di chuyển một các dễ ràng tới mọi điểm đến. Chỉ mất 5 phút di chuyển là có thể đến được trung tâm Hội Nghị non sông, 1,2 km là tới lớp chuyên Amsterdam, chỉ mất 15 phút di chuyển từ Căn hộ Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico đến Hồ Gươm và những giữa hành chính của thủ Đô.

Với gắn kết hạ tầng động bộ, các tuyến giao thông huyết mạch dễ ợt với mọi điểm đến. Khu đô thị Căn hộ Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico đang là tiêu điểm hấp dẫn mọi hướng vồ cập của giới đầu tư cũng như người mua nhà…………….

 

TIỆN ÍCH  CĂN HỘ THANH XUÂN COMPLEX

Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm nằm cạnh quần thề Khu đô thị Hapulico và rất nhiều tòa chung cư cao cấp khác nên được thừa hưởng toàn thể tiện ích dịch vụ đã đi vào hoạt động. Tòa tháp Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico nằm gần các khu hành chính Thanh Xuân ,gần các bệnh viện trường học trong khu vực nên quý người dân sẽ trọn vẹn hài lòng về lợi ích dịch vụ nơi đây

Siêu dự án Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm chiếm hữu 4 sàn thương mại dịch vụ đáp ứng đầy đủ yêu cầu sinh hoạt  chi tiêu của dân chúng nhưng không phải di chuyển ra ngoài Tổ hợp căn hộ.

Mật độ Quần thể ít, số lượng thang máy lên đến 8 thang ,chắc chắn quý người dân sẽ dễ chịu di chuyển kể cả giờ cao điểm. điểm chú ý của Nhà cao tầng là những Chung cư đều được thiêt kế theo đẳng cấp tân tiến của Châu Âu theo chuẩn 5 sao, bàn giao full nội thất hiện đại ,chắc chắn sẽ mang đến cho quý cư dân 1 môi trường ở lý tưởng…………….

 

+++ Xem chi tiết : Thông tin chung cư royal park lê văn thiêm Hà Nội

 

THIẾT KẾ MẶT BẰNG  CĂN HỘ THANH XUÂN COMPLEX

Khối đế 3 tầng thông nhau là trung tâm thương mại và dịch vụ, mặt bằng lớn rãi được bố trí có lí ở những địa phận sảnh chờ, cho thuê. Từ tầng 5 trở lên đến tầng 24 là những Siêu dự án với diện tích có lí từ 2 đến 4 phòng ngủ, hài hòa trung tâm các phòng, cam kết yếu tố môi trường lớn Khu đô thị những lô gia; cửa sổ đón gió và tia nắng tự nhiên. Tối ưu hóa việc thể hiện công năng dùng phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, bếp, wc.

+ kiến trúc căn A2 Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico : 2 phòng ngủ – 2 vệ sinh. Diện tích tim tường 92,10m2 diện tích thông thuỷ 86,70m2

+ kiến trúc căn A4 Thanh Xuân Complex : 2 phòng ngủ – 2 vệ sinh. Diện tích tim tường : 98,22m2

+ xây cất căn A5 Thanh Xuân Complex : 2 phòng ngủ – 2 vệ sinh. Diện tích tim tường : 94.00m2…………….

 

=> Tin quan trọng : Siêu thị chung cư

 

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Thanh Xuân Complex , Thanh Xuân Complex , Chung cư Thanh Xuân Complex số 6 Lê Văn Thiêm , Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm , Dự án Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico , …